Trường Ngô Thời Nhiệm tại Thành phố mới Bình Dương khánh thành

Trường Ngô Thời Nhiệm tại Thành phố mới Bình Dương khánh thành

truong ngo thoi nhiem binh duong

Sáng ngày 6/9/2012, Trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông  Ngô Thời Nhiệm – Cơ sở tại trung tâm Thành phố mới Bình Dương đã tiến hành lễ khánh thành giai đoạn I và khai giảng năm học 2012 – 2013. Trong khóa đầu tiên, trường có 22 lớp ở 3 cấp học, với gần 600 học sinh đã đăng ký nhập học.

Trường được xây dựng trên diện tích 3 ha tại lô M2 đường Lý Thái Tổ – Thành phố mới Bình Dương với kiến trúc hiện đại tương ứng với quy mô phát triển của thành phố, bao gồm khu lớp học và khu nội trú riêng biệt, hồ bơi và sân thể thao đa năng.

sandanang01.jpg

Sau khi hoàn thành các giai đoạn đầu tư, trường sẽ có khả năng đào tạo cho trên 1.500 học sinh bán trú và nội trú. Ngoài ra, khối mầm non của trường Ngô Thời Nhiệm tại Thành phố mới Bình Dương cũng được xây dựng và sẽ hoạt động vào cuối năm 2013.

Trường dân lập Ngô Thời Nhiệm được thành lập tại thành phố Hồ Chí Minh từ năm 1997, hiện có 2 cơ sở tại Quận 9 và quận Bình Thạnh với hơn 2.000 học sinh đang theo học. Trường có tỷ lệ học sinh đậu vào Đại học và Cao đẳng là khoảng 85%, cao hơn tỉ lệ bình quân của Tp Hồ Chí Minh.

cosovatchat01.JPG

Từ năm học 2012-2013, trường trở thành thành viên chính thức của tổng công ty BECAMEX IDC. Đồng thời, trường cũng liên kết với Trường Đại học Quốc tế Miền Đông(EIU -cũng là một trong những thành viên của BECAMEX IDC – để đào tạo và tạo điều kiện cho học sinh bước tiếp vào bậc đại học tại trường EIU.

Video khai giảng năm học đầu tiên 2012-2013 của trường:

 

Check Also

Bình Dương sẽ trở thành thành phố trực thuộc trung ương năm 2019

Bình Dương sẽ trở thành thành phố trực thuộc trung ương năm 2019. Cuối tháng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *