Sân Golf Twin Doves Club – sân Golf Phú Mỹ

Sân Golf Twin Doves Club

Giới thiệu:

Sân gôn Twin Doves do Công ty cổ phần Phát triển Phú Mỹ làm chủ đầu tư. Tọa lạc gần Khu Liên hợp Công nghiệp – Dịch vụ – Đô thị tỉnh Bình Dương (Thành phố mới Bình Dương).
Cách thành phố Hồ Chí Minh 32 km về phía Bắc, theo quốc lộ 13. Mất 55 phút đi xe từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và 55 phút đi xe từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.
Sân gôn 27 lổ, sân tập và Nhà câu lạc bộ đã được khánh thành và đưa vào hoạt động từ tháng 12 năm 2011. Nằm trong top 10 các sân golf Việt Nam được Hiệp hội Golf Việt Nam bình chọn năm 2011.
   
Địa chỉ        : Số 68 Trần Ngọc Lên, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Điện thoại   : (0650) 3 860 333.
Fax              : (0650) 3 860 200.
Website      : twindovesgolf.com
Nhà hàng Twin Doves trong sân gôn
  
Tọa lạc ngay trung tâm sân gôn Twin Doves – một trong những sân gôn đẹp nhất châu Á, Nhà hàng Twin Doves nổi bật bởi thiết kế hiện đại được bao quanh ba mặt kính trong không gian rộng rãi hơn 2’000m2 có sức chứa trên 400 khách. Quý khách sẽ thực sự hài lòng khi tận mắt thưởng thức cảnh đẹp của sân gôn.
Khung cảnh buổi tối của nhà hàng
  
Một góc của nhà hàng
Với thực đơn vô cùng phong phú, cùng hơn 200 loại rượu khác nhau, màn hình chiếu lớn cùng máy chiếu và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Nhà hàng Twin Doves chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo cho bạn tổ chức tiệc, hội nghị và các cuộc họp cũng như gặp mặt với gia đình, bạn bè và Công ty.
 Twin Doves Buffet

 

Check Also

truong ngo thoi nhiem binh duong

Trường Ngô Thời Nhiệm tại Thành phố mới Bình Dương khánh thành

Trường Ngô Thời Nhiệm tại Thành phố mới Bình Dương khánh thành Sáng ngày 6/9/2012, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *