Khu công nghệ cao MapleTree

Khu công nghệ cao Maple Tree

khu-cong-nghe-cao-Maple-Tree

1. Sự ra đời Khu công nghệ cao Maple Tree Bình Dương:

Tập đoàn Mapletree (Singapore), hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, đã đề nghị tỉnh Bình Dương cho phép đầu tư dự án Khu công nghệ cao tại Khu liên hợp-công nghiệp-dịch vụ-đô thị Bình Dương với tổng vốn khoảng 400 triệu USD.
khu-cong-nghe-cao-Maple-Tree-2
Ông Chua Tiow Chye, Giám đốc điều hành Tập đoàn Mapletree cho biết, qua khảo sát, Tập đoàn nhận thấy Bình Dương có vị trí rất tốt để đầu tư khu công nghệ cao. Dự kiến diện tích khu công nghệ này là 108ha, trong đó 2/3 diện tích sẽ xây dựng khu công nghệ cao. Số diện tích còn lại xây dựng văn phòng và các tòa nhà cao tầng.
Thứ ba ngày 14/10/2008 đã diễn ra lễ ký kết dự án Khu Công Nghiệp Kỹ Thuật Cao Mapletree tại Bình Dương với tổng vốn đầu tư lên đến 400 triệu USD
van phong khu cong nghe Mapletree_Office

2.Giới thiệu chung Maple Tree Bình Dương:

Khu Công Nghiệp Kỹ Thuật Cao Mapletree tại Bình Dương (“MBC”), một dự án khu công nghệ cao độc đáo và hài hòa về tổng thể, sẽ là một địa điểm chiến lược có những tòa nhà văn phòng cho thuê cùng với các dịch vụ hỗ trợ khác.Khu Công Nghiệp Kỹ Thuật Cao Mapletree mang đến những giá trị tốt nhất cho các khách hàng ở khắp Châu Á. Dù ở Singapore hay Việt Nam, Khu Công Nghiệp Kỹ Thuật Cao Mapletree đều cung cấp không gian sản xuất kinh doanh chất lượng cao tọa lạc bên ngoài những khu trung tâm thành phố đắt đỏ và được thiết kế với những tiêu chuẩn kỹ thuật ”hạng ưu” cùng rất nhiều tiện ích mà các đối tác lâu dài của chúng tôi mong muốn có được.Tọa lạc tại vị trí chiến lược trong Thành Phố Mới Bình Dương, thủ phủ được quy hoạch mới của Tỉnh Bình Dương, MBC sẽ là khu công nghiệp kỹ thuật cao hàng đầu tại Việt Nam.
khu-cong-nghe-cao-Maple-Tree-3
Khu công nghệ cao Maple Tree TP Mới Bình Dương


3.Khu Công Nghệ Kỹ Thuật Cao Mapletree tại Bình Dương (“MBC @ Bình Dương”):

Tọa lạc tại vị trí chiến lược nằm trong Thành Phố Mới Bình Dương, thủ phủ được quy hoạch mới của Tỉnh Bình Dương, Khu Công Nghiệp Kỹ Thuật Cao Mapletree tại Bình Dương (“MBC @ Bình Dương”) sẽ là khu công nghiệp kỹ thuật cao hàng đầu tại Việt Nam.Nằm trong khuôn viên xanh và sang trọng, MBC @ Bình Dương cung cấp không gian sản xuất kỹ thuật cao bao gồm văn phòng hiện đại và khu sản xuất kinh doanh xây sẵn được nối kết với các tiện ích, các cửa hàng bán lẻ và khu dân cư nằm trong Thành Phố Mới Bình Dương.MBC @ Bình Dương cách Thành phố Hồ Chí Minh 45 phút ô tô (31 km) và dễ dàng tiếp cận với các đầu mối giao thông như Sân bay Tân Sơn Nhất (32 km), Cảng Sài Gòn Mới (33 km) và Cảng Sài Gòn (37 km)Ngoài ra tại Bình Dương Mapletree còn có Khu Kho Vận Mapletree Bình Dương với diện tích 68 ha tại Khu Công Nghiệp Việt Nam Singapore II, tọa lạc tại trung tâm của Khu Liên Hợp Đô Thị Bình Dương, miền Nam Việt Nam. Khu kho vận cách VSIP I 15km, 20 phút lái xe, cách Thành phố Hồ Chí Minh 32km, khoảng 1 giờ lái xe.
(vị trí trong thành phố mới và phối cảnh)

4.Quy hoạch tổng thể:

Khuôn Viên Xanh
Được thiết kế dựa trên mô hình yêu thích không gian xanh của Singapore, Khu Công Nghiệp Kỹ Thuật Cao Mapletree Bình Dương trải dài trong một khuôn viên xanh rộng là nơi lý tưởng cho một Khu Công Nghiệp Kỹ Thuật Cao.
Bên cạnh những khu vườn rợp bóng cây xanh là những khoảng không gian xanh dành riêng cho các doanh nghiệp góp phần tạo nên môi trường làm việc dễ chịu.Sự Hài Hòa Về Kiến Trúc
Với vai trò là chủ đầu tư, Khu Công Nghiệp Kỹ Thuật Cao Mapletree sẽ đảm bảo hạ tầng và hệ thống đường được thiết kế với chất lượng cao và hài hòa về kiến trúc. Khu Công Nghiệp Kỹ Thuật Cao Mapletree cũng sẽ đảm bảo các công trình xây dựng bên trong tuân thủ theo các qui định về quy hoạch.
Chúng tôi rất linh hoạt trong việc đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp cho dù đó là doanh nghiệp lớn hay nhỏ. Chúng tôi luôn có giải pháp cho các nhu cầu về diện tích hiện tại cũng như những kế hoạch mở rộng trong tương lai của các doanh nghiệp.
Xem thêm:

Check Also

Trường Đại Học Quốc Tế Việt Đức

Trường Đại Học Quốc Tế Việt Đức 1. Giới thiệu chung: Trường Đại học Việt …

One comment

  1. Só điện thoại liên hệ MapleTree: 0901 650305

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *